TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC

TÍN THÀNH

1. Lịch sử hình thành và phát triển
          Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Tín Thành được thành lập theo quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.
          Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Tín Thành chỉ có một cơ sở duy nhất tại Số 2, Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.
          Điện thoại: 0975 23 69 69                            02866 81 5555
2. Mục tiêu:
Mục tiêu chung là xây dựng trung tâm TÍN THÀNH trở thành một địa chỉ đào tạo: Tin học, Ngoại ngữ, Kỹ năng mềm, Kỹ năng nghề nghiệp uy tín và chất lượng cao, một địa chỉ đào tạo tin cậy cho người học. Kết hợp với các doanh nghiệp bạn giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp. Phấn đấu xây dựng và phát triển trung tâm sớm trở thành một ngôi trường chuyên nghiệp.
3. Chức năng và nhiệm vụ của Trung tâm:
          –  Liên kết với các Trung tâm ngoại ngữ tin học của các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để tổ chức và đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ Ngoại ngữ – Tin học với thời gian, địa điểm, học phí theo thỏa thuận.
          – Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Nghiệp Các Môn Ngoại ngữ – Tin Học:

a. Ngoại ngữ:
– Môn dạy: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hoa.
– Chương trình:
          Tiếng anh giao tiếp, tiếng anh tổng quát, tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh thiếu niên, đàm thoại tiếng anh, ôn luyện chứng chỉ tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1.
          Tiếng Pháp giao tiếp, tiếng Pháp tổng quát, Tiếng Pháp thiếu nhi, Tiếng pháp thiếu niên, đàm thoại tiếng Pháp, ôn luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp A2, B1, B2, C1.
          Tiếng Hoa giao tiếp, tiếng Hoa tổng quát, tiếng Hoa thiếu nhi, tiếng Hoa thiếu niên, đàm thoại tiếng Hoa, ôn luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK2, HSK3, HSK4, HSK5, HSK6.
b. Tin học:
    1. Tin Học Thiếu Nhi (học sinh từ 7 đến 13 tuổi): kỹ năng sử dụng bàn phím, các thao tác cơ bản nền tảng vững chắc.
    2. Chứng Chỉ Tin Học Văn Phòng chuẩn Quốc Gia:
         i . Chứng Chỉ Ứng Dụng CNTT Cơ Bản
        ii. Chứng Chỉ Ứng Dụng CNTT Nâng Cao
3. Chứng Chỉ Tin Học Văn Phòng Quốc Tế (MOS) do Trung Tâm Khảo Thí Certiport (Hoa Kỳ) cấp có giá trị trọn đời được toàn thế giới công nhận.
4. Cơ sở vật chất:
   Học viên đến học tại Trung tâm sẽ có điều kiện:
– Phòng học lý thuyết rộng, thoáng mát khang trang, trang bị đầy đủ tiện nghi như: Máy lạnh, máy chiếu Projector, giáo trình đầy đủ, hỗ trợ tốt nhất cho người học.
– Phòng học thực hành: Tất cả các phòng máy được trang bị máy tính thế hệ mới của Intel, màn hình Lcd, nối mạng, net cáp quang tốc độ cao, Wifi, các phần mềm được cài đặt chuẩn và được cập nhật thường xuyên.
5. Giảng viên:

–  Giảng viên của Trung tâm luôn nhiệt tình, có phương pháp sư phạm và có trình độ cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Ngoại ngữ – Tin học.
–  Tỷ lệ thi đạt hơn 12 năm qua đạt 80 % ở lần thi thứ nhất và 90% ở lần thi thứ hai.
6. TÔN CHỈ:
Tất cả ban Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên đoàn kết, phấn đấu xây dựng Trung tâm TÍN THÀNH  trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực: Chất lượng + Nhiệt tình + Chuyên nghiệp.

Giám Đốc Trung Tâm:
                                                                                Lê Minh Duẩn

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC TÍN THÀNH

Địa chỉ: Số 2, đường 2D, Khu dân cư Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0975 23 69 69 – 028 6681 5555

Thời gian làm việc: thứ 2 – chủ nhật.  Sáng 8h – 21h.

Để lại thông tin cho chúng tôi