CHIÊU SINH LỚP MỚI & BỔ SUNG CÁC LỚP TIẾNG HOA GIAO TIẾP CÔNG VIỆC + THƯƠNG MẠI & LUYỆN THI HSK(K)

web: tinthanh.edu.vn
? THÊM MỘT NGOẠI NGỮ THÊM CƠ HỘI
Hãy nâng cấp bản thân trong năm 2023, học tiếng Hoa để có thêm một kỹ năng, một cơ hội.
? Đừng để tiếng Hoa trở thành rào cản trong sự nghiệp của bạn. Bạn HOÀN TOÀN có thể nâng cấp trình độ tiếng Hoa giao tiếp & HSK(K) chỉ sau 1 lộ trình.
? Chương trình học được thiết kế cá nhân hóa theo năng lực và mục tiêu mong muốn, giáo trình dễ nhớ, dễ ứng dụng, học xong thuộc ngay tại lớp!
? Lớp học sỉ số tinh gọn đảm bảo tương tác liên tục giữa Thầy/ Cô với từng bạn. Được hỗ trợ, đồng hành trong suốt quá trình học!
– Giáo viên người Hoa trực tiếp giảng dạy.
THÔNG TIN KHÓA HỌC
★Lớp A: (Dành cho người NHẬP MÔN chưa từng học qua tiếng Hoa rất phù hợp cho người đi làm và sinh viên vừa học giao tiếp vừa thi được HSK chuẩn mới)
1. Lịch học: thứ 2 và thứ 4 hàng tuần (còn 4 chỗ)
2. Thời gian học: 17:00 -18:30
3. Khai giảng ngày 15 tháng 3 năm 2023
——————————————————————–
★Lớp B: (Dành cho người NHẬP MÔN chưa từng học qua tiếng Hoa rất phù hợp cho người đi làm và sinh viên vừa học giao tiếp vừa thi được HSK chuẩn mới)
1. Lịch học: thứ 6 và chủ Nhật hàng tuần (còn 5 chỗ)
2. Thời gian học: 18:30 -20:00
3. Khai giảng ngày 17 tháng 3 năm 2023
4. Giáo viên chủ nhiệm: cô Diệp.
——————————————————————–
★Lớp C: (Dành cho người NHẬP MÔN chưa từng học qua tiếng Hoa rất phù hợp cho người đi làm và sinh viên vừa học giao tiếp vừa thi được HSK chuẩn mới)
1. Lịch học: thứ 6 và chủ Nhật hàng tuần (còn chỗ)
2. Thời gian học: 20:00 -21:30
4. Giáo viên chủ nhiệm: Cô Diệp
————————————————————★Lớp D: (Dành cho người NHẬP MÔN chưa từng học qua tiếng Hoa rất phù hợp cho người đi làm và sinh viên vừa học giao tiếp vừa thi được HSK chuẩn mới)
1. Lịch học: thứ 6 và chủ Nhật hàng tuần (còn chỗ)
2. Thời gian học: 21:30 -22:45
4. Giáo viên chủ nhiệm: Cô Diệp
★Lớp E: Lớp tiếng Hoa BẬN RỘN (Dành cho người NHẬP MÔN chưa từng học qua tiếng Hoa)
1. Lịch học: sáng chủ Nhật hàng tuần (còn chỗ)
2. Thời gian học: 8:00 -11:00
3. Khai giảng dự kiến 17 tháng 3 năm 2023
Địa chỉ: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC TÍN THÀNH
Số 2, đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, An Lạc, Bình Tân, TP. HCM.